TRANG CHỦ / TRẺ LỚN MỖI NGÀY / PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT
Chất xơ thường không được cha mẹ quan tâm xứng đáng với vai trò to lớn của nó đối với sức khoẻ cũng như sự phát triển của trẻ.
Mọc răng là một cột mốc quan trọng trong giai đoạn phát triển của trẻ. Để biết chính xác thời gian mọc và thay răng của bé, các mẹ hãy lưu lại ngay những cột mốc sau nhé.
Trẻ sẽ phát triển chiều cao và trí não tối đa trong giấc ngủ. Do đó, các mẹ hãy nhanh tay ghi nhớ ngay những bí quyết sau để con có được giấc ngủ sâu trong đêm nhé.
Không cần phải chờ đến khi bé có thể tự vận động, mẹ có thể tập những bài thể dục sau đây để bé vận động thể chất, phát triển khung xương cứng cáp và dẻo dai hơn.
Quá trình trưởng thành bé cần hấp thu nhiều dưỡng chất để đáp ứng nhu cầu phát triển. Các nguồn dưỡng chất từ các nhóm thực phẩm sau không thể thiếu trong bữa ăn của bé
Trong quá trình phát của trẻ em, 5 tuổi là khoảng thời gian rất quan trọng. Vì vậy, để con phát triển toàn diện, mẹ hãy tham khảo chế độ dinh dưỡng vàng dưới đây.
Mẹ nhớ lưu ý bổ sung đầy đủ 6 chất dinh dưỡng quan trọng sau đây để trẻ em luôn năng động khỏe mạnh nhé!
Bé nhà mình ăn không ngon miệng, bé hay ngậm, bữa ăn kéo dài nhưng lượng thức ăn lại rất ít. Cùng tìm hiểu nguyên nhân khiến bé biếng ăn nhé
Chiều cao của trẻ luôn là vấn đề quan tâm số 1 của bố mẹ. Để bé đạt chiều cao vượt trội khi trưởng thành, cha mẹ cần lưu ý những nguyên tắc vàng sau đây
Muốn cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ thì mẹ cần xác định được nguyên nhân khiến trẻ em lười ăn. Và dưới đây là 3 nguyên nhân mà mẹ ít ngờ tới.
Bé biếng ăn là nỗi lo của tất cả các bậc phụ huynh nuôi con nhỏ. Vậy nên mẹ cần có kiến thức cơ bản để có thể xây dựng một thực đơn ăn uống hàng ngày phù hợp cho bé.
Làm cha mẹ ai cũng mong con mình phát triển chiều cao. Dưới đây sẽ giới thiệu một số món ăn giúp trẻ em tăng trưởng chiều cao một cách đáng kể.
Mong muốn bé tăng cân là nỗi trăn trở của hầu hết các bậc cha mẹ có con nhỏ. Và sau đây là 6 loại thực phẩm đơn giản nhưng giúp bé phát triển thể chất hiệu quả
Những nguyên nhân khiến con bạn phát triển chiều cao không bình thường đó chính là việc để trẻ ăn quá nhiều đồ ngọt và chất tinh bột?
Bổ sung vitamin D cho trẻ sơ sinh là một trong những việc quan trọng nhất mà các bố mẹ cần làm trong năm đầu đời của bé.
Một trong những vấn đề đau đầu nhất của mẹ có con nhỏ đó là bé kén ăn - dù có năn nỉ hoặc dọa dẫm thế nào cũng không ăn thua.
Kể cả quanh khu vực hồ có nhân viên cứu hộ giám sát, các bậc phụ huynh nên đảm bảo rằng trẻ được bảo vệ trong khi bơi an toàn bởi chính mình.
Theo những cách thông thường, các mẹ cho trẻ vừa xem tivi hoặc đồ chơi để trẻ ăn được nhiều, nhưng mẹ Nhật có những cách rất khoa học để khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ.
BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
7 điều mà cha mẹ không nên nói với con trẻ

Lưu ý một vài điều mà cha mẹ tuyệt đối đừng bao giờ nói với con mình để tránh cho trẻ có suy nghĩ tiêu cực

Cách trị trẻ bướng bỉnh không cần quát mắng

Cha mẹ nên bình tĩnh và kiên nhẫn là chìa khóa tốt nhất để trẻ bướng bỉnh trở nên vâng lời

Cậu bé chăn cừu và đàn sói

Câu chuyện cậu bé chăn cừu cho ta giá trị sống. Nội dung giúp giáo dục cho trẻ về hành vi nói dối là không tốt.

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU
Len dau trang