TRANG CHỦ / THỜI TRANG CHO TRẺ / MẶC THẬT ĐẸP / CÙNG DIỆN TÓC XINH CHO BÉ ĐI CHƠI GIÁNG SINH

Cùng diện tóc xinh cho bé đi chơi giáng sinh

Muốn bé gái của mình trở nên xinh đẹp, đáng yêu vô cùng trong đêm giáng sinh mẹ hãy học cách tết cho con những mẫu tóc này nhé!

Việc tạo ra các kiểu tóc đẹp để bé kế hợp cùng với các phụ kiện giáng sinh xinh xắn sẽ giúp các công chúa của bạn có được sự xuất hiện thật đặc biệt. Dưới đây là gợi ý những kiểu tóc được ưa chuộng nhất trong năm nay, từ đơn giản đến phức tạp. Chỉ chưa đầy 5 phút để chuẩn bị và tết tóc, bé gái nhà bạn sẽ có một kiểu tóc cực kì xinh xắn và đáng yêu để theo mẹ vui chơi dịp lễ giáng sinh này rồi!

Kiểu 1

Kiểu tóc đẹp này đơn giản nhưng cực xinh nha. Chỉ với vài thao thác cơ bản, chắc hẳn con bạn sẽ thật sự nổi bật. Đầu tiên, mẹ chọn hai lọn tóc hai bên thái dương rồi tết riêng hai lọn đó. Buộc gọn hai lọn tóc vừa tết về phía sau như buộc dây bình thường rồi cột lại bằng thun buộc tóc. Như vậy là đã xong kiểu tóc đẹp đầu tiên cho bé đi chơi giáng sinh rồi nhé!
 

tóc
Kiểu tóc xinh đẹp cho bé yêu ( nguồn: eva)

Kiểu 2

Đối với những bé sở hữu mái tóc ngắn ngang vai, các mẹ có thể tham khảo kiểu làm tóc xoăn nhẹ nhàng cho bé, rồi tô điểm bằng những phụ kiện nhỏ như: bông hoa, nơ,…cũng rất đáng yêu. Tùy theo sở thích của từng bé mà các mẹ hãy chọn phụ kiện cho phù hợp nha.
 

tóc xoăn

Tóc xoăn ngắn cho bé ( nguồn: lamsao)
 

Kiểu tóc này các mẹ cũng có thể áp dụng với các bé tóc dài. Chỉ cần vài thao tác đơn giản như trên, các bé có thể xuống phố vui giáng sinh rồi.
 

kiểu tóc đẹp

Tóc xoăn dài cho bé ( nguồn: lamsao)

Kiểu 3

Một kiểu tóc đẹp cho bé tiếp theo là các mẹ hãy lấy tóc ở hai bên thái dương tết lại thành từng bím nhỏ rồi buộc chúng lại về phía sau, sau đó các bé gái sẽ có một kiểu tóc cực nữ tính. Kiểu tóc này đòi hỏi sự tỉ mỉ của các mẹ, nên nếu đang vội thì có thể bỏ qua kiểu nay nhé!
 

kiểu tóc cầu kỳ
Kiểu tóc đẹp cho bé (nguồn: eva)

Kiểu 4

Để tạo cho bé thật sự nổi bật thì các mẹ cũng có thể tham khảo kiểu tóc cầu kì dưới đây. Để làm kiểu tóc này, mẹ tết tóc cho bé theo thứ tự từ trên đỉnh đầu xuống, sau đó tết phần tóc ở hai bên thái dương, cuối cùng là tết hết phần tóc còn lại dưới gáy. Các mẹ có thể kết hợp thêm vài phụ kiện xinh xắn để trông bé đáng yêu hơn.
 

tóc
Tóc đẹp cho bé yêu (Nguồn: eva)

Kiểu 5

Để tạo kiểu tóc mới lạ một chút này hãy cho bé hơi cúi đầu xuống. Sau đó chọn một ít tóc ở phần gáy và tết theo chiều thẳng hoặc chéo tùy sở thích của con. Cuối cùng là buộc lệch về một bên như hình là xinh nhé.
 

kiểu tóc đẹp

Tóc xinh (Nguồn: eva)
 

Vậy là chúng ta đã xem qua các kiểu tóc đẹp cho mùa giáng sinh này rồi, bạn hãy lựa chọn ra một kiểu mình yêu thích nhất và sửa soạn cho bé đi chơi Noel nhé. Chúc bạn thành công!

>> 
Những mẫu kẹp tóc xinh xắn cho bé yêu

Nguồn: eva

Facebook twitter google-plus
BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
7 điều mà cha mẹ không nên nói với con trẻ

Lưu ý một vài điều mà cha mẹ tuyệt đối đừng bao giờ nói với con mình để tránh cho trẻ có suy nghĩ tiêu cực

Cách trị trẻ bướng bỉnh không cần quát mắng

Cha mẹ nên bình tĩnh và kiên nhẫn là chìa khóa tốt nhất để trẻ bướng bỉnh trở nên vâng lời

Cậu bé chăn cừu và đàn sói

Câu chuyện cậu bé chăn cừu cho ta giá trị sống. Nội dung giúp giáo dục cho trẻ về hành vi nói dối là không tốt.

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU
Len dau trang