TRANG CHỦ / THỜI TRANG CHO TRẺ / MẶC THẬT ĐẸP / CÁCH LỰA CHỌN QUẦN ÁO HÈ THU CHO BÉ TRAI

Cách lựa chọn quần áo hè thu cho bé trai

Lựa chọn quần áo cho trẻ thường khá khó khăn, nhất là trong cách lựa chọn quần áo cho bé trai bởi tính hiếu động và hơi nghịch ngợm.
Đặc biệt những khi thời tiết giao mùa thì việc lựa chọn những bộ trang phục từ hè sang thu cho trẻ lại càng khó khăn hơn. Thời tiết se lạnh, khô và thay đổi thất thường mẹ phải chọn được những bộ quần áo vừa giữ nhiệt cho trẻ nhưng lại vừa tạo sự thoải mái cho bé vui chơi. Dưới đây mình chia sẻ cách để các mẹ chọn quần áo hè thu cho bé trai vừa đảm bảo thời trang vừa bảo vệ sức khỏe cho trẻ:

1. Chất liệu quần áo tốt nhất

Mùa hè nắng nóng thì mùa thu lại là sự dịu mát có đôi chút se lạnh vì vậy thời trang cho bé cũng phải thay đổi để phù hợp với nhu cầu của trẻ. Những ngày thời tiết thay đổi mà bạn vẫn lựa chọn cho bé những chiếc áo polo, áo xách nách, quần lững thì trẻ em sẽ rất dễ bị cảm lạnh. Vì thế, các bạn không nên chủ quan vì đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra chỉ vì sơ xuất của các mẹ. Bệnh viện nhi trung ương hàng năm mỗi khi thời tiết giao mùa từ hè sang thu thì số lượng trẻ mắc các bệnh về phổi, ho, cúm do nhiễm lạnh tăng từ 20%- 30%, thường mặc đồ cho trẻ quá phong phanh.
 

Như vậy, thay vì những bộ quần áo thoáng mát các bạn nên chọn cho bé trai những bộ quần áo chất liệu thun da cá, cotton sẽ giúp vừa ấm lại vừa có độ co giãn giúp các bé thoải mái vui chơi. Những chất liệu trên còn nhẹ nhàng giúp các trẻ dễ dàng vận động và không còn cảm giác nóng bức, khó chịu.

2. Màu sắc

Nếu như mùa hè mẹ nên chọn cho bé những bộ quần áo màu sắc sặc sỡ, tươi sáng càng nổi bật càng tốt thì mùa thu các bạn nên chọn cho bé trai nhưng bộ quần áo có màu sắc trầm, tối hơn để tạo cảm giác ấm nóng hơn.
 


 
Mẹ nên chọn nhưng chiếc quần áo có màu xanh, đen sẫm. Áo thì mẹ lại chọn những chiếc áo phù hợp với vóc dáng và làn da trẻ, để làm sao khi mặc vào trẻ cảm thấy đẹp, toát lên được sự năng động, tự tin và ưa tìm tòi khám phá của trẻ.

3. Kiểu dáng

Mùa thu mẹ nên chọn cho bé trai những bộ quần áo có kiểu dáng đơn giản, dễ mặc và dễ hoạt động. Những bộ đồ có cúc lớn, có khóa kéo sành điệu thể hiện phong cách cho trẻ. Tuy nhiên những bộ đồ này chỉ làm cho bé cảm thấy khó chịu, không thể tiếp tục vui chơi vì sợ làm rách đồ.

 


 
Lựa cho tốt là mẹ nên chọn cho bé những chiếc áo dài tay, cổ tròn mặc xuông không cần khuy và khóa áo. Quần thì mẹ nên chọn những chiếc quần dài ống bé lại phía dưới bé sẽ không dẫm phải mỗi khi vui chơi, chạy nhảy, nên chọn quần chun thay vì quần khóa vì các bé thường lớn rất nhanh nên cần độ rộng về kích cỡ cho quần thật phù hợp.

Những bộ quần áo hè thu dành riêng cho bé trai với những mẫu thiết kế mới nhất hiện nay. Bộ đồ da cá thêu cáo xám, giày da sẽ là đã trở thành tâm điểm chú ý, tiêu điểm cho thời trang thu hè năm nay. Những chiếc áo da cá thiết kế tay áo dài, màu sắc chủ đạo là màu trắng với điểm nhấn trên phần cổ áo vào tay áo với màu sắc khác nhau. Còn những chiếc quần thì công ty đã sử dụng những loại sợi co giãn tốt có thêu hình máy bay rất thích hợp với phóng cách thời trang của bé trai.
Theo nguồn Internet
 
 
Facebook twitter google-plus
BÀI VIẾT NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM
7 điều mà cha mẹ không nên nói với con trẻ

Lưu ý một vài điều mà cha mẹ tuyệt đối đừng bao giờ nói với con mình để tránh cho trẻ có suy nghĩ tiêu cực

Cách trị trẻ bướng bỉnh không cần quát mắng

Cha mẹ nên bình tĩnh và kiên nhẫn là chìa khóa tốt nhất để trẻ bướng bỉnh trở nên vâng lời

Dạy con các bài học về tiền bạc theo từng độ tuổi

Tiết kiệm và sử dụng tiền bạc thông minh là một trong các bài học quý giá mà cha mẹ có thể bắt đầu dạy con từ tuổi tập đi.

KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU
Len dau trang